เกี่ยวกับ

Bengbu aot Compressor Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเขตไฮเทคเมือง Bengbu มณฑลอานฮุยซึ่งเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงบริษัทเป็นบริษัทเฉพาะที่รวม R & D, การผลิต, การขายและการบริการของผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์บริษัทส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคอมเพรสเซอร์ก๊าซพิเศษที่จำเป็นโดยอุตสาหกรรมเช่นไฮโดรเจนก๊าซชีวภาพแอมโมเนียก๊าซธรรมชาติและอุตสาหกรรมเคมีบริษัทยืนยันเสมอในการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยี ......

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีการเลือกโรงงานคอมเพรสเซอร์ลูกสูบ?

วิธีการเลือกโรงงานคอมเพรสเซอร์ลูกสูบ?โรงงานลูกสูบเป็นกระบวนการง่ายๆคุณจะต้องใช้เครื่องมือที่เหมาะสมในการถอดลูกสูบออกจากหัวลูกสูบเครื่องมือที่ดีที่สุดคือสกรูหัวแบน1: ถอดหัวลูกสูบออกจากลูกสูบ (ดูภาพด้านล่าง) ขั้นตอนที่2: ถอดด้านหน้าของไขควงแต่ควรใช้3: ถอดด้านหลังของ4: ถอดลูกสูบออกจากลูกสูบ5: ถอด FR ออก


พื้นที่ใช้งานหลักของโรงงานอัดลูกสูบคืออะไร?

พื้นที่ใช้งานหลักของโรงงานอัดลูกสูบคืออะไร?พื้นที่ใช้งานของโรงงานอัดลูกสูบคือ: 1. โรงไฟฟ้า (GWP, MPP)2. Plants3. LPG พลังงานก๊าซอุตสาหกรรมขนาดก๊าซยิงพลังงาน plants6. Plants7. พลังงานก๊าซ Plants8. ยิงแก๊สแก๊สพาวเวอร์แก๊สไฟ plants12. Plants13. พลังงานก๊าซ Plants14. พลังงานก๊าซ Plants15. พลังงานก๊าซ Plants16. พลังงานก๊าซ Plants17. พลังงานก๊าซก๊าซ Powe


โรงงานอัดลูกสูบมีการใช้งานที่หลากหลาย

โรงงานอัดลูกสูบมีการใช้งานที่หลากหลายเครื่องยนต์มักจะใช้ในรถบรรทุกเป็นเครื่องยนต์ระยะทางต่ำและในยานพาหนะที่มีระยะทางสูงเครื่องยนต์ยังใช้ในรถยนต์ไฟฟ้าบางคันแต่ไม่ได้อยู่ในรถใหม่จะมีระยะทางมากกว่า200ไมล์ในครั้งเดียวจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทย่อยของชุดแบตเตอรี่มีขนาดเล็กกว่าชุด


โรงงานคอมเพรสเซอร์ลูกสูบทำงานอย่างไร?

โรงงานอัดลูกสูบมีลักษณะอย่างไรโรงงานอัดลูกสูบเป็นหนึ่งในคอมเพรสเซอร์ประเภทที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากที่สุดมีจำหน่ายในรุ่นต่อไปนี้: ประเภทลูกสูบ: มาตรฐานช่วงขนาดมาตรฐาน: 14-16mm14-16mm ความยาว: โรงงานคอมเพรสเซอร์ลูกสูบคืออะไร?โรงงานอัดลูกสูบเป็นส่วนเกียร์อัตโนมัติที่ติดตั้งไว้ใต้ตัวถังรถยนต์ W


ลักษณะของโรงงานอัดลูกสูบคืออะไร?

ลักษณะของโรงงานอัดลูกสูบคืออะไร? โรงงานเป็นโรงงานขนาดใหญ่ที่ทันสมัยพร้อมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่การบีบอัดกระบอกสูบและระบบไอเสียที่เป็นที่นิยมไปจนถึงเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการกำจัดทำงานร่วมกับบริษัทไฮเทคที่โดดเด่นที่สุดบางแห่งเช่น ,,, และ.ส่วนใหญ่ Po


คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบ?

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบ? ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้นผู้ผลิตแสดงอยู่ด้านล่างจัดเรียงตามแต่ละประเภทคุณรู้หรือไม่ว่าผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบทำงานอย่างไร? ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์นี้ใช้รูปแบบภายในที่ซับซ้อนสูงรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ซับซ้อนมี Pa.จำนวนมาก


คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบ?

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบ? () เป็นผู้ผลิตเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงของเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงของเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงของเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงของเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงของเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงของเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงของเครื่องอัดอากาศประสิทธิภาพสูงอัดอากาศประสิทธิภาพสูง


ควรพิจารณาปัจจัยใดบ้างเมื่อเลือกผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบ?

แนวโน้มการพัฒนาของผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบคืออะไรแนวโน้มโดยรวมของผู้ผลิตได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพและต้นทุนที่ต่ำกว่าผู้ผลิตหลักใช้เทคโนโลยีกระบวนการใหม่และขั้นสูงคือความแตกต่างระหว่างลูกสูบและคอมเพรสเซอร์ลูกสูบความแตกต่างหลักระหว่างลูกสูบและคอมเพรสเซอร์ลูกสูบเป็นวิธีที่พวกเขาบีบอัดน้ำมันลูกสูบ compr


ดูเพิ่มเติม