เกี่ยวกับ

Bengbu aot Compressor Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเขตไฮเทคเมือง Bengbu มณฑลอานฮุยซึ่งเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงบริษัทเป็นบริษัทเฉพาะที่รวม R & D, การผลิต, การขายและการบริการของผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์บริษัทส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคอมเพรสเซอร์ก๊าซพิเศษที่จำเป็นโดยอุตสาหกรรมเช่นไฮโดรเจนก๊าซชีวภาพแอมโมเนียก๊าซธรรมชาติและอุตสาหกรรมเคมีบริษัทยืนยันเสมอในการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยี ......

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

โครงสร้างการซื้อลูกสูบคอมเพรสเซอร์ในการขาย

ซื้อลูกสูบคอมเพรสเซอร์ในการขายเป็นประเภทของคอมเพรสเซอร์รางบวก, ส่วนประกอบหลักของมันรวมถึงกระบอก, ข้อเหวี่ยงเชื่อมต่อก้านกลไก, ลูกสูบประกอบ, บรรจุ (นั่นคือ, คอมเพรสเซอร์ซีล), วาล์ว, ร่างกายและมูลนิธิท่อและอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์ฯลฯ


ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อาร์กอนส่วนลดพาคุณเข้าใจการประยุกต์ใช้อาร์กอน

① อุตสาหกรรมอลูมิเนียมผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อาร์กอนส่วนลดบอกคุณว่าอาร์กอนสามารถใช้แทนอากาศหรือไนโตรเจนเพื่อสร้างบรรยากาศเฉื่อยในกระบวนการผลิตอลูมิเนียมผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อาร์กอนส่วนลดบอกคุณว่าอาร์กอนยังสามารถช่วยกำจัดก๊าซที่ละลายน้ำได้ที่ไม่พึงประสงค์ในระหว่างการลดก๊าซรวมทั้งการกำจัดไฮโดรเจนที่ละลายน้ำและอนุภาคอื่นๆจากอลูมิเนียมหลอมเหลว


ข้อกำหนดในการติดตั้งของคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์

บทความนี้จะแนะนำความต้องการในการติดตั้งของคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์1.ต้องมีพื้นที่กว้างขวางและมีแสงสว่างสูงซึ่งเอื้อต่อการดำเนินงานและการบำรุงรักษาคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์2.ความชื้นสัมพัทธ์ของอากาศควรต่ำฝุ่นควรจะน้อยและอากาศควรจะสะอาดและระบายอากาศได้ดี


ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อีเทอร์ dimethyl นำคุณไปทำความเข้าใจว่าคอมเพรสเซอร์ทำงานอย่างไร

ในย่อหน้าของบทความต่อไปนี้ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ dimethyl Ether จะแสดงให้คุณเห็นว่าคอมเพรสเซอร์ทำงานอย่างไรผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ dimethyl Ether บอกคุณว่าเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงความดันในกระบอกสูบอากาศจะถูกส่งผ่านตัวกรองอากาศ (muffler) เข้าไปในกระบอกสูบผ่านวาล์วไอดี


เครื่องอัดแอมโมเนียที่ดีที่สุดสองประเภท

ผู้ผลิตเครื่องอัดแอมโมเนียที่ดีที่สุดบอกคุณว่าในแง่ที่ง่ายที่สุดแอมโมเนียเป็นก๊าซธรรมชาติที่เป็นไนโตรเจนส่วนหนึ่งและไฮโดรเจนสามส่วนแม้ว่าแอมโมเนียจะพบได้ในน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปแต่ก็สามารถเป็นพิษและร้ายแรงได้หากใช้ในทางที่ผิดผู้ผลิตเครื่องอัดแอมโมเนียที่ดีที่สุดบอกคุณว่าทำไมตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งในครัวเรือนจึงไม่ใช้แอมโมเนียแอมโมเนียถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องทำความเย็นเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่เนื่องจากราคาถูกและตู้เย็นในครัวเรือนที่มีคอมเพรสเซอร์แอมโมเนียมักเป็นของเก่า


ผู้ผลิตบรรจุขวดแก๊ส LPG นำคุณไปทำความเข้าใจกับ LPG คืออะไร

ผู้ผลิตบรรจุขวดแก๊ส LPG บอกคุณว่าก๊าซปิโตรเลียมเหลว (ต่อไปนี้เรียกว่าก๊าซปิโตรเลียมเหลว) เป็นพลังงานที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพสะอาด, ซึ่งนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของเราและตอบสนองความต้องการในการทำอาหารและความร้อนทุกวันของเรา


คุณสมบัติของคอมเพรสเซอร์ CO2ขายส่งในการขาย

ขายส่ง CO2คอมเพรสเซอร์ในการขายหมายถึงคอมเพรสเซอร์ที่ใช้ในแรงดันและส่งมอบก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์คอมเพรสเซอร์ CO2ขายส่งในการขายส่วนใหญ่จะใช้ในอุปกรณ์การสังเคราะห์ยูเรียและความสนใจควรจะจ่ายให้กับการออกแบบและการใช้งานของพวกเขา:


ข้อกำหนดในการเลือกซัพพลายเออร์คอมเพรสเซอร์ H2ส่วนลดในประเทศจีน

ข้อกำหนดในการเลือกหน่วยซัพพลายเออร์คอมเพรสเซอร์ H2ส่วนลดจีนโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นสองประเภท: ประเภทกังหันและประเภทปริมาตรทางเลือกของซัพพลายเออร์คอมเพรสเซอร์ H2ส่วนลดจีนขึ้นอยู่กับข้อกำหนดทางเทคนิคของผู้ใช้ทั้งหมดตัวอย่างเช่นประเภทก๊าซการกระจัดปริมาตรความดันที่จะทำได้ฯลฯ


ดูเพิ่มเติม