เกี่ยวกับ

Bengbu aot Compressor Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเขตไฮเทคเมือง Bengbu มณฑลอานฮุยซึ่งเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงบริษัทเป็นบริษัทเฉพาะที่รวม R & D, การผลิต, การขายและการบริการของผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์บริษัทส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคอมเพรสเซอร์ก๊าซพิเศษที่จำเป็นโดยอุตสาหกรรมเช่นไฮโดรเจนก๊าซชีวภาพแอมโมเนียก๊าซธรรมชาติและอุตสาหกรรมเคมีบริษัทยืนยันเสมอในการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยี ......

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีการรักษาคอมเพรสเซอร์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์

เพื่อรักษาสมรรถนะที่มั่นคงและอายุการใช้งานที่ยาวนานของคอมเพรสเซอร์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์การบำรุงรักษาและบำรุงรักษาอุปกรณ์เป็นประจำเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อที่จะแก้ปัญหาการใช้พลังงานของก๊าซแรงดันและการกัดกร่อนของอุปกรณ์คอมเพรสเซอร์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์โดยก๊าซ, การบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่ดีขึ้นจะเป็นวิธีสำคัญในการปรับปรุงอายุการใช้งานของอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ข้อกำหนดในการติดตั้งของคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์

บทความนี้จะแนะนำความต้องการในการติดตั้งของคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์1.ต้องมีพื้นที่กว้างขวางและมีแสงสว่างสูงซึ่งเอื้อต่อการดำเนินงานและการบำรุงรักษาคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์2.ความชื้นสัมพัทธ์ของอากาศควรต่ำฝุ่นควรจะน้อยและอากาศควรจะสะอาดและระบายอากาศได้ดี


บทนำของคอมเพรสเซอร์อะเซทิลีน

อะเซทิลีนก๊าซที่ผลิตจะเต็มไปด้วยคอมเพรสเซอร์ลงในถังเหล็กที่มีรูพรุนฟิลเลอร์และตัวทำละลาย (โดยทั่วไปอะซิโตน) เพื่อให้ก๊าซอะเซทิลีนละลายในของเหลวอะซิโตน, และแก๊สอะเซทิลีนจะถูกปล่อยออกมาจากของเหลวอะซิโตนเมื่อใช้เพื่อให้อะเซทิลีนเรียกว่าอะเซทิลีนละลายอุปกรณ์กระบวนการเพื่อให้กระบวนการของการผลิตก๊าซการทำให้บริสุทธิ์การบีบอัดการอบแห้งและการบรรจุที่จำเป็นสำหรับการละลายอะเซทิลีนมีข้อดีของอัตราส่วนการบีบอัดขนาดใหญ่ประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีการประหยัดพลังงานความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือการลดมลพิษการใช้งานที่สะดวกและมีคุณภาพก๊าซที่ดี


เขตข้อมูลการประยุกต์ใช้ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในคอมเพรสเซอร์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์คืออะไร

ส่วนประกอบซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในคอมเพรสเซอร์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์สามารถใช้ในการผลิตไวน์ส่วนประกอบของซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในคอมเพรสเซอร์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ยังช่วยรักษาความเป็นกรดระเหยในระดับที่ต้องการเหตุผลที่ฉลากไวน์มีคำเช่น "ประกอบด้วยซัลไฟต์" เป็นเพราะซัลเฟอร์ไดออกไซด์ถ้าความเข้มข้นของซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในคอมเพรสเซอร์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ต่ำมากจะตรวจจับได้ยากแต่เมื่อความเข้มข้นมากกว่า50ppm, กลิ่นของ SO2สามารถได้กลิ่นจมูก


วิธีการทำความสะอาดระบบหล่อลื่นคอมเพรสเซอร์?

การทำความสะอาดระบบหล่อลื่นของคอมเพรสเซอร์เป็นประจำสามารถป้องกันสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนที่มากเกินไปในระบบทำให้เกิดความล้มเหลวของอุปกรณ์ที่ร้ายแรงวิธีการทำความสะอาดระบบหล่อลื่นคอมเพรสเซอร์? ฉันควรใส่ใจอะไรเมื่อทำความสะอาด? ถัดไปคือเวลาที่จะตอบคำถาม


สิ่งที่ควรจะให้ความสนใจในการใช้ชีวิตประจำวันของเครื่องอัดอากาศแบบสกรู?

วงจรชีวิตของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูยาวมากโดยทั่วไปมากกว่า10ปี, แต่ไม่ได้หมายความว่าเครื่องอัดอากาศสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาหลังจากที่ซื้อและนำไปผลิตเครื่องอัดอากาศเป็นเช่นเดียวกับอุปกรณ์ทางกลอื่นๆ


พื้นที่ของการใช้อีเทนในคอมเพรสเซอร์อีเทน

อีเทนในคอมเพรสเซอร์อีเทนจะแตกเพื่อให้เอทิลีน: ในอุตสาหกรรมเคมีอีเทนส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตเอทิลีนโดยการแตกร้าวด้วยไอน้ำเมื่ออีเทนในคอมเพรสเซอร์อีเทนผสมกับไอน้ำและป้อนให้อุณหภูมิสูงถึง900องศาเซลเซียสหรือสูงกว่าไฮโดรคาร์บอนหนักจะแตกเป็นไฮโดรคาร์บอนอ่อน


ดูเพิ่มเติม