เกี่ยวกับ

Bengbu aot Compressor Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเขตไฮเทคเมือง Bengbu มณฑลอานฮุยซึ่งเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงบริษัทเป็นบริษัทเฉพาะที่รวม R & D, การผลิต, การขายและการบริการของผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์บริษัทส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคอมเพรสเซอร์ก๊าซพิเศษที่จำเป็นโดยอุตสาหกรรมเช่นไฮโดรเจนก๊าซชีวภาพแอมโมเนียก๊าซธรรมชาติและอุตสาหกรรมเคมีบริษัทยืนยันเสมอในการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยี ......

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

คุณสมบัติการจำแนกประเภทผลิตภัณฑ์ของเครื่องอัดอากาศเงียบที่ถูกที่สุดจากประเทศจีน

เครื่องอัดอากาศเงียบที่ถูกที่สุดจากประเทศจีนแบ่งออกเป็นเครื่องอัดอากาศแบบเงียบและเครื่องอัดอากาศที่ปราศจากน้ำมันเครื่องอัดอากาศที่ปราศจากน้ำมันนั้นเงียบเป็นพิเศษโดยปกติจะมีเสียงดังประมาณ40เดซิเบลเครื่องอัดอากาศเงียบที่ปราศจากน้ำมันจากประเทศจีนมีเสียงดังประมาณ60เดซิเบลและใช้วิธีการลูกสูบแขนชามหนังที่ปราศจากน้ำมันสำหรับการบีบอัดอากาศ


ภาพรวมผลิตภัณฑ์ของคอมเพรสเซอร์ไนโตรเจนไดออกไซด์ที่มีคุณภาพ

ภาพรวมผลิตภัณฑ์: คอมเพรสเซอร์ไนโตรเจนไดออกไซด์ที่มีคุณภาพเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทของเราด้วยเทคโนโลยีที่ครบถ้วนและมีเสถียรภาพสูงไม่รวมเครื่องอัดไนโตรเจนไดออกไซด์ที่มีคุณภาพส่วนใหญ่รวมถึงเครื่องอัดก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่และขนาดกลาง


ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อาร์กอนส่วนลดพาคุณเข้าใจการประยุกต์ใช้อาร์กอน

① อุตสาหกรรมอลูมิเนียมผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อาร์กอนส่วนลดบอกคุณว่าอาร์กอนสามารถใช้แทนอากาศหรือไนโตรเจนเพื่อสร้างบรรยากาศเฉื่อยในกระบวนการผลิตอลูมิเนียมผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อาร์กอนส่วนลดบอกคุณว่าอาร์กอนยังสามารถช่วยกำจัดก๊าซที่ละลายน้ำได้ที่ไม่พึงประสงค์ในระหว่างการลดก๊าซรวมทั้งการกำจัดไฮโดรเจนที่ละลายน้ำและอนุภาคอื่นๆจากอลูมิเนียมหลอมเหลว


ข้อกำหนดในการติดตั้งของคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์

บทความนี้จะแนะนำความต้องการในการติดตั้งของคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์1.ต้องมีพื้นที่กว้างขวางและมีแสงสว่างสูงซึ่งเอื้อต่อการดำเนินงานและการบำรุงรักษาคอมเพรสเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์2.ความชื้นสัมพัทธ์ของอากาศควรต่ำฝุ่นควรจะน้อยและอากาศควรจะสะอาดและระบายอากาศได้ดี


ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์อีเทอร์ dimethyl นำคุณไปทำความเข้าใจว่าคอมเพรสเซอร์ทำงานอย่างไร

ในย่อหน้าของบทความต่อไปนี้ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ dimethyl Ether จะแสดงให้คุณเห็นว่าคอมเพรสเซอร์ทำงานอย่างไรผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ dimethyl Ether บอกคุณว่าเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงความดันในกระบอกสูบอากาศจะถูกส่งผ่านตัวกรองอากาศ (muffler) เข้าไปในกระบอกสูบผ่านวาล์วไอดี


เครื่องอัดแอมโมเนียที่ดีที่สุดสองประเภท

ผู้ผลิตเครื่องอัดแอมโมเนียที่ดีที่สุดบอกคุณว่าในแง่ที่ง่ายที่สุดแอมโมเนียเป็นก๊าซธรรมชาติที่เป็นไนโตรเจนส่วนหนึ่งและไฮโดรเจนสามส่วนแม้ว่าแอมโมเนียจะพบได้ในน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปแต่ก็สามารถเป็นพิษและร้ายแรงได้หากใช้ในทางที่ผิดผู้ผลิตเครื่องอัดแอมโมเนียที่ดีที่สุดบอกคุณว่าทำไมตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งในครัวเรือนจึงไม่ใช้แอมโมเนียแอมโมเนียถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องทำความเย็นเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่เนื่องจากราคาถูกและตู้เย็นในครัวเรือนที่มีคอมเพรสเซอร์แอมโมเนียมักเป็นของเก่า


บทนำของคอมเพรสเซอร์อะเซทิลีน

อะเซทิลีนก๊าซที่ผลิตจะเต็มไปด้วยคอมเพรสเซอร์ลงในถังเหล็กที่มีรูพรุนฟิลเลอร์และตัวทำละลาย (โดยทั่วไปอะซิโตน) เพื่อให้ก๊าซอะเซทิลีนละลายในของเหลวอะซิโตน, และแก๊สอะเซทิลีนจะถูกปล่อยออกมาจากของเหลวอะซิโตนเมื่อใช้เพื่อให้อะเซทิลีนเรียกว่าอะเซทิลีนละลายอุปกรณ์กระบวนการเพื่อให้กระบวนการของการผลิตก๊าซการทำให้บริสุทธิ์การบีบอัดการอบแห้งและการบรรจุที่จำเป็นสำหรับการละลายอะเซทิลีนมีข้อดีของอัตราส่วนการบีบอัดขนาดใหญ่ประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีการประหยัดพลังงานความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือการลดมลพิษการใช้งานที่สะดวกและมีคุณภาพก๊าซที่ดี


ผู้ผลิตบรรจุขวดแก๊ส LPG นำคุณไปทำความเข้าใจกับ LPG คืออะไร

ผู้ผลิตบรรจุขวดแก๊ส LPG บอกคุณว่าก๊าซปิโตรเลียมเหลว (ต่อไปนี้เรียกว่าก๊าซปิโตรเลียมเหลว) เป็นพลังงานที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพสะอาด, ซึ่งนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของเราและตอบสนองความต้องการในการทำอาหารและความร้อนทุกวันของเรา


ดูเพิ่มเติม