GIỚI THIỆU

Bạng phụ AOT Máy Nén Co., LTD được đặt tại trong công nghệ Cao Khu Vực, Bạng Phụ, Tỉnh An Huy, một doanh nghiệp công nghệ cao. Các công ty là một chuyên ngành công ty tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của máy nén sản phẩm. Các công ty là chủ yếu tham gia vào mới cao-hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường khí đặc biệt máy nén theo yêu cầu của các ngành công nghiệp như Hydrogen, khí sinh học, ammonia, khí đốt tự nhiên, và hóa học các ngành công nghiệp. Các công ty luôn khẳng định về chụp đổi mới công nghệ ......

xem thêm

TIN TỨC

Phân loại sản phẩm các tính năng của các Giá Rẻ Nhất im lặng Máy nén khí từ Trung Quốc

Các Giá Rẻ Nhất im lặng Máy nén khí từ Trung Quốc được chia thành dầu im lặng Máy nén khí và dầu-Miễn phí Máy nén khí. Dầu-Miễn phí máy nén khí là siêu yên tĩnh, thường là với một tiếng ồn của khoảng 40 Decibel; dầu-Miễn phí Giá Rẻ không khí im lặng máy nén từ Trung Quốc có một tiếng ồn của khoảng 60 decibel và sử dụng các dầu-Miễn phí da Bát tay áo Piston phương pháp cho không khí nén.

2022-09-26 xem thêm

Tổng quan về sản phẩm của chất lượng Nitơ Dioxide máy nén

Tổng quan về sản phẩm: chất lượng Nitơ Dioxide máy nén của chúng tôi công ty chính của sản phẩm, với công nghệ trưởng thành và ổn định cao. Không bao gồm chất lượng Nitơ Dioxide Máy nén khí, chủ yếu bao gồm lớn và trung bình-có kích thước khí đốt tự nhiên Máy nén khí.

2022-09-19 xem thêm

Giảm giá Argon máy nén các nhà sản xuất đưa bạn đến hiểu các ứng dụng của Hồ Quang Argon

① Nhôm ngành công nghiệp. Giảm giá Argon máy nén nhà sản xuất cho bạn biết rằng Argon có thể được sử dụng để thay thế không khí hoặc Nitơ để tạo ra một trơ bầu không khí nhôm quá trình sản xuất; giảm giá Argon máy nén nhà sản xuất cho bạn biết rằng Argon cũng có thể giúp loại bỏ không mong muốn hòa tan khí trong quá trình khử khí, cũng như loại bỏ hòa tan Hydrogen và các hạt khác từ nóng chảy nhôm.

2022-09-05 xem thêm

Yêu cầu cài đặt của một Hydrogen Sulfide Máy Nén

Bài viết này sẽ giới thiệu các yêu cầu cài đặt của các Hydrogen Sulfide Máy Nén. 1. đòi hỏi một rộng rãi và đủ ánh sáng đặt, mà là có lợi cho các hoạt động và bảo trì của các Hydrogen Sulfide Máy Nén. 2. Độ ẩm tương đối của không khí nên được thấp, các bụi nên được ít hơn, và không khí nên được sạch sẽ và thông gió tốt.

2022-04-18 xem thêm

Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu Làm Thế Nào các máy nén làm việc

Trong các đoạn của các sau đây bài viết, các Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất sẽ cho bạn thấy Làm Thế Nào máy nén làm việc. Các Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất cho bạn biết rằng do sự thay đổi trong áp suất trong xi lanh, không khí được thông qua thông qua các bộ lọc không khí (Muffler) vào các xi lanh thông qua các van nạp.

2022-05-30 xem thêm

Hai loại của Tốt Nhất Ammonia máy nén

Các tốt nhất Ammonia máy nén nhà sản xuất cho bạn biết rằng trong các đơn giản nhất điều khoản, ammonia là một tự nhiên khí là một phần nitơ và ba phần Hydrogen. Mặc dù Ammonia được tìm thấy trong một số phổ biến chất tẩy rửa, nó có thể được độc hại và THẬM CHÍ chết người nếu lạm dụng. Tốt nhất Ammonia máy nén các nhà sản xuất cho bạn biết rằng đó là lý do tại sao hộ gia đình tủ lạnh hoặc tủ đá thường Don't Sử dụng Ammonia. Ammonia là sử dụng rộng rãi trong thương mại lớn Máy làm lạnh do của nó giá rẻ Giá, và hộ gia đình tủ lạnh với Ammonia máy nén là thường cổ.

2022-08-30 xem thêm

Giới Thiệu ngắn gọn của Axetylen Máy Nén

Các sản xuất khí axetylen là đầy với một máy nén vào một xi lanh thép với một xốp phụ và một dung môi (nói chung acetone), vì vậy mà các acetylene gas được hòa tan trong các acetone chất lỏng, và các acetylene gas được phát hành từ các acetone chất lỏng khi được sử dụng, vì vậy mà Các axetylen được gọi là hòa tan axetylen. Quá trình thiết bị để hoàn thành các quá trình của khí sản xuất, thanh lọc, nén, khô và làm đầy cần thiết cho hòa tan axetylen. Nó có những ưu điểm của lớn tỉ lệ nén, hiệu quả bịt kín tốt, tiết kiệm năng lượng, an toàn và độ tin cậy, giảm của ô nhiễm, sử dụng thuận tiện và khí tốt chất lượng.

2022-04-12 xem thêm

LPG chai điền các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu Những Gì là LPG

LPG Chai làm đầy nhà sản xuất cho bạn biết rằng khí dầu mỏ hóa lỏng (sau đây gọi tắt là khí dầu mỏ hóa lỏng) là một cao-chất lượng và hiệu quả năng lượng sạch, mà mang lại rất nhiều tiện lợi cho cuộc sống của chúng tôi và đáp ứng hàng ngày của chúng tôi nấu ăn và sưởi ấm nhu cầu.

2022-07-04 xem thêm

xem thêm