GIỚI THIỆU

Bạng phụ AOT Máy Nén Co., LTD được đặt tại trong công nghệ Cao Khu Vực, Bạng Phụ, Tỉnh An Huy, một doanh nghiệp công nghệ cao. Các công ty là một chuyên ngành công ty tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của máy nén sản phẩm. Các công ty là chủ yếu tham gia vào mới cao-hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường khí đặc biệt máy nén theo yêu cầu của các ngành công nghiệp như Hydrogen, khí sinh học, ammonia, khí đốt tự nhiên, và hóa học các ngành công nghiệp. Các công ty luôn khẳng định về chụp đổi mới công nghệ ......

xem thêm

TIN TỨC

Cấu trúc của Mua qua lại máy nén trên doanh số bán hàng

Mua qua lại máy nén trên doanh số bán hàng là một loại của chuyển tích cực, máy nén của nó thành phần chính bao gồm một xi lanh, crank kết nối rod cơ chế, Piston lắp ráp, đóng gói (có nghĩa là, máy nén con dấu), van, cơ thể và nền tảng, đường ống và phụ kiện thiết bị, vv.

2022-11-07 xem thêm

Giảm giá Argon máy nén các nhà sản xuất đưa bạn đến hiểu các ứng dụng của Hồ Quang Argon

① Nhôm ngành công nghiệp. Giảm giá Argon máy nén nhà sản xuất cho bạn biết rằng Argon có thể được sử dụng để thay thế không khí hoặc Nitơ để tạo ra một trơ bầu không khí nhôm quá trình sản xuất; giảm giá Argon máy nén nhà sản xuất cho bạn biết rằng Argon cũng có thể giúp loại bỏ không mong muốn hòa tan khí trong quá trình khử khí, cũng như loại bỏ hòa tan Hydrogen và các hạt khác từ nóng chảy nhôm.

2022-09-05 xem thêm

Yêu cầu cài đặt của một Hydrogen Sulfide Máy Nén

Bài viết này sẽ giới thiệu các yêu cầu cài đặt của các Hydrogen Sulfide Máy Nén. 1. đòi hỏi một rộng rãi và đủ ánh sáng đặt, mà là có lợi cho các hoạt động và bảo trì của các Hydrogen Sulfide Máy Nén. 2. Độ ẩm tương đối của không khí nên được thấp, các bụi nên được ít hơn, và không khí nên được sạch sẽ và thông gió tốt.

2022-04-18 xem thêm

Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu Làm Thế Nào các máy nén làm việc

Trong các đoạn của các sau đây bài viết, các Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất sẽ cho bạn thấy Làm Thế Nào máy nén làm việc. Các Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất cho bạn biết rằng do sự thay đổi trong áp suất trong xi lanh, không khí được thông qua thông qua các bộ lọc không khí (Muffler) vào các xi lanh thông qua các van nạp.

2022-05-30 xem thêm

Hai loại của Tốt Nhất Ammonia máy nén

Các tốt nhất Ammonia máy nén nhà sản xuất cho bạn biết rằng trong các đơn giản nhất điều khoản, ammonia là một tự nhiên khí là một phần nitơ và ba phần Hydrogen. Mặc dù Ammonia được tìm thấy trong một số phổ biến chất tẩy rửa, nó có thể được độc hại và THẬM CHÍ chết người nếu lạm dụng. Tốt nhất Ammonia máy nén các nhà sản xuất cho bạn biết rằng đó là lý do tại sao hộ gia đình tủ lạnh hoặc tủ đá thường Don't Sử dụng Ammonia. Ammonia là sử dụng rộng rãi trong thương mại lớn Máy làm lạnh do của nó giá rẻ Giá, và hộ gia đình tủ lạnh với Ammonia máy nén là thường cổ.

2022-08-30 xem thêm

LPG chai điền các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu Những Gì là LPG

LPG Chai làm đầy nhà sản xuất cho bạn biết rằng khí dầu mỏ hóa lỏng (sau đây gọi tắt là khí dầu mỏ hóa lỏng) là một cao-chất lượng và hiệu quả năng lượng sạch, mà mang lại rất nhiều tiện lợi cho cuộc sống của chúng tôi và đáp ứng hàng ngày của chúng tôi nấu ăn và sưởi ấm nhu cầu.

2022-07-04 xem thêm

Bán sỉ máy nén khí CO2 Bán Sỉ

Bán buôn máy nén CO2 bán hàng đề cập đến máy nén được sử dụng để điều áp và cung cấp khí Carbon Dioxide. Bán buôn máy nén CO2 bán hàng chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị tổng hợp urê, và cần chú ý đến thiết kế và sử dụng của chúng:

2022-11-14 xem thêm

Yêu cầu lựa chọn các nhà cung cấp máy nén H2 giảm giá Trung Quốc

Yêu cầu lựa chọn đơn vị. Các nhà cung cấp máy nén H2 giảm giá Trung Quốc thường được chia thành hai loại: Loại Tuabin và loại thể tích. Việc lựa chọn các nhà cung cấp máy nén H2 giảm giá Trung Quốc phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu kỹ thuật của người dùng. Ví dụ như loại khí, dịch chuyển thể tích, áp suất cần đạt được, v. v.

2022-11-23 xem thêm

xem thêm