GIỚI THIỆU

Bạng phụ AOT Máy Nén Co., LTD được đặt tại trong công nghệ Cao Khu Vực, Bạng Phụ, Tỉnh An Huy, một doanh nghiệp công nghệ cao. Các công ty là một chuyên ngành công ty tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của máy nén sản phẩm. Các công ty là chủ yếu tham gia vào mới cao-hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường khí đặc biệt máy nén theo yêu cầu của các ngành công nghiệp như Hydrogen, khí sinh học, ammonia, khí đốt tự nhiên, và hóa học các ngành công nghiệp. Các công ty luôn khẳng định về chụp đổi mới công nghệ ......

xem thêm

TIN TỨC

Làm thế nào để Duy Trì một Lưu Huỳnh Dioxide Máy Nén

Để duy trì hiệu suất ổn định và kéo dài tuổi thọ của Lưu Huỳnh dioxide, máy nén bảo trì thường xuyên và bảo trì của các thiết bị là rất quan trọng. Trong đặt hàng để giải quyết các Tiêu thụ điện năng của các áp lực khí và sự ăn mòn của các Lưu Huỳnh Dioxide máy nén thiết bị bằng khí, tốt hơn bảo trì của các thiết bị sẽ được một điều quan trọng có nghĩa là để có hiệu quả cải thiện các dịch vụ cuộc sống của các thiết bị.

2022-05-05 xem thêm

Yêu cầu cài đặt của một Hydrogen Sulfide Máy Nén

Bài viết này sẽ giới thiệu các yêu cầu cài đặt của các Hydrogen Sulfide Máy Nén. 1. đòi hỏi một rộng rãi và đủ ánh sáng đặt, mà là có lợi cho các hoạt động và bảo trì của các Hydrogen Sulfide Máy Nén. 2. Độ ẩm tương đối của không khí nên được thấp, các bụi nên được ít hơn, và không khí nên được sạch sẽ và thông gió tốt.

2022-04-18 xem thêm

Wellhead khí máy nén các nhà sản xuất đưa bạn đến hiểu các máy nén

Wellhead khí máy nén các nhà sản xuất cho bạn biết rằng một máy nén là một điều khiển chất lỏng máy tính mà thang máy thấp-khí áp suất vào một cao-khí áp suất, và là trái tim của các hệ thống làm lạnh.

2022-05-23 xem thêm

Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu Làm Thế Nào các máy nén làm việc

Trong các đoạn của các sau đây bài viết, các Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất sẽ cho bạn thấy Làm Thế Nào máy nén làm việc. Các Dimethyl ether máy nén các nhà sản xuất cho bạn biết rằng do sự thay đổi trong áp suất trong xi lanh, không khí được thông qua thông qua các bộ lọc không khí (Muffler) vào các xi lanh thông qua các van nạp.

2022-05-30 xem thêm

Giới Thiệu ngắn gọn của Axetylen Máy Nén

Các sản xuất khí axetylen là đầy với một máy nén vào một xi lanh thép với một xốp phụ và một dung môi (nói chung acetone), vì vậy mà các acetylene gas được hòa tan trong các acetone chất lỏng, và các acetylene gas được phát hành từ các acetone chất lỏng khi được sử dụng, vì vậy mà Các axetylen được gọi là hòa tan axetylen. Quá trình thiết bị để hoàn thành các quá trình của khí sản xuất, thanh lọc, nén, khô và làm đầy cần thiết cho hòa tan axetylen. Nó có những ưu điểm của lớn tỉ lệ nén, hiệu quả bịt kín tốt, tiết kiệm năng lượng, an toàn và độ tin cậy, giảm của ô nhiễm, sử dụng thuận tiện và khí tốt chất lượng.

2022-04-12 xem thêm

Những gì là các lĩnh vực ứng dụng của lưu huỳnh Dioxide trong các Lưu Huỳnh Dioxide máy nén

Các lưu huỳnh Dioxide thành phần trong các Lưu Huỳnh Dioxide máy nén có thể được sử dụng trong winemaking. Các lưu huỳnh Dioxide thành phần trong các Lưu Huỳnh Dioxide máy nén cũng giúp giữ cho dễ bay hơi axit ở các mức mong muốn. Các lý do tại sao nhãn hiệu rượu vang có từ chẳng hạn như "có chứa sulfites" là bởi vì của lưu huỳnh Dioxide. Nếu nồng độ của lưu huỳnh Dioxide trong các Lưu Huỳnh Dioxide máy nén là rất thấp, nó là khó khăn để phát hiện, nhưng khi nồng độ là lớn hơn 50ppm, các mùi của SO2 có thể được mùi bởi các mũi.

2022-05-09 xem thêm

Làm thế nào để làm sạch các máy nén dầu bôi trơn hệ thống?

Thường xuyên làm sạch của máy nén bôi trơn hệ thống dầu có thể ngăn chặn quá mức tạp chất và chất gây ô nhiễm trong các hệ thống từ gây ra nghiêm trọng thiết bị thất bại. Làm thế nào để làm sạch các máy nén dầu bôi trơn hệ thống? Những Gì TÔI nên chú ý đến khi làm sạch? Tiếp theo là các thời gian để trả lời câu hỏi.

2021-12-30 xem thêm

Những gì cần phải được thanh toán chú ý đến trong việc sử dụng hàng ngày của vít Máy nén khí?

Các chu kỳ cuộc sống của máy nén khí trục vít là rất dài, nói chung hơn 10 năm, nhưng nó không có nghĩa là các máy nén khí có thể được sử dụng tất cả các thời gian sau khi nó được mua và đưa vào sản xuất. Máy nén khí là các giống như khác Thiết bị cơ khí.

2021-12-30 xem thêm

xem thêm